Lagnat dahil sa vaccine

Ask lang po baket po ba nilalagnat si lo pag bagong vaccine? And ano po bang pwede gawin para bumaba temp ni lo?? Super nag woworry na po ako😭

Lagnat dahil sa vaccine
20 Các câu trả lời

Normal lang Po na nilalagnat/ mainit ang baby kapag bagong bakuna.. kc normal response po ng katawan ng Tao Yun kapag may foreign or hindi part ng katawan or system na pumasok sa katawan, punas punasan nyo Po mga singit singit part ng katawan ni baby, wag nyo Po imassage ang parte na nabakunahan..apply lang ng warm compress..then paracetamol every 4hrs as doctor's order po.

Pcv ska Penta Po b binigay? Paracetamol lng Po. Or mas ok punasan.. Hindi Po b nabanggit sa center/pedia n lalagnatin Po si baby? Nilalagnat Po Kasi dahil sa vaccine, nag rereact Kasi Yung katawan ska gumagana ung vaccine ska namamaga Kasi tlaga siya sa una. Cold compress mo lng Po sa unang araw Yung vaccine then 2nd day warm compress.

Kaka vaccine lng din ni baby ko kahapon . cold compress mo po ung tinurukan. then kinabukasan warm compress nman. natural lng dw na lagnatin ang baby . pinainum ko xa Paracetamol Calpol every 4hrs. until now medyo my sinat sinat pa xa mghapon xa tulog.

Epekto po ng vaccine kaya nilalagnat. Hot compress mo po ung sa mismong tinurukan, ung kaya lng ni baby ang init pra maibsan ang sakit. Paracetamol every 4-6hrs depende po kng may lagnat p.. c baby ko po last time nag 38.2 p ang temp..

Usually 1 day lang po sila nilalagnat after vaccine. Hot compress the day after vaccine, tapos paracetamol every 4 hrs. Consistent dapat pagpapainom sis hanggat may sinat. Then bukas, cold compress mo na dun sa may tusok nya.

4y trước

Ganun yung tinuro sakin ng midwife, ginawa ko sya, awa ng Diyos ok naman ang result. Anyway, pinalagay sa kahit maliit na bote yung mainit na tubig, tapos dampi dampi lang naman sa paligid. 😊

Cold compress po yung tinurukan, tapos tempra every 4hrs. Dampi dampi-an niyo din po ng bimpong basa ang mga singit singit. Ganyan din po kahapon baby ko, ngayon balik sigla na ulit.

Tempra cyst. Every 4 hrs mo siya painumin pag may sinat o lagnat. Pero pag nawala naman stop na. Normal lang yan wag ka magalala. Tapos hot compress mo siya sa parteng naturukan.

normal lng po lagnatin kung s hita ang vaccine 37.8 po lagnat n po yan.. pero kung 37.5 cnat cnat n po yan.. paracetamol lng po inumin ni baby evry 4 hrs...

C baby coline ko kahapon ganyan din iyak ng iyak pag binababa mo xa.. masakit talaga mamshie paracetamol bingay sakin.. now ok na xa nakakatulog na xa ng maayos