Pag-iinat

Madalas na mag-inat si baby habang tulog kaso laging namumula then iiyak, parang naiirita. Normal lang ba yon?

26 Các câu trả lời

hi momsh. Cinonsult ko dn sa Pedia ko yan kasi nag worry na dn tlaga ako. Sabi ng iba usually mawwala na sya during 3 to 4th months nya kaso naawa kasi ako kc mkkita mo naiirita tlga sya. Sabi ni Pedia nya most likely talga gassy sya, kaya pina bili nya ako ng probiotic for baby and then binawal na dn nya sakin ung dairy products and chocolates. Pero consult nyu n lng dn po sa pedia nya para sure. Sakin kcn vinedeo ko tas pinikita ko sa pedia.

1y trước

Sinaswaddle ko na dn kung papatulugin ko na kc naggising na lang ng nagigising dahil sa inat inat nya.

Hi mommy. Normal naman sya. Si baby q prang laging umiiri din dati.. I did a little research dati, maaaring nauutot sya or napupupu, lagi kasi may kabag ang baby di ba? So ung paglabas ng poop or hangin sa pwet nya is something new to him, hindi pa xa sanay kasi developing pa lng digestion nya, kea tendency, prang nahihirapan sya

3y trước

Mommy ganyan na ganun din si Baby ko KHt po nadede namumula na prang naire po ... ilang buwan po bago nawala ang gnun ni Baby mo po ? 6weeks na si Baby ko po

ganyan din po un baby ko nung 1 mon sia grabe maginat at mamula.. sabi namin baka mana sa dadi kasi ngiinat din sia ng grabe.. pero nun ng 2mons n sia parang nabawasan na..i think sa adjustmnt period pa din sila..konting pamumula n lng minsan...

Sounds like si baby gusto magstretch mommy! Baka nahihigpitan lang sya sa mga balot niya at naiinitan. Loosen lang ng konti at lagay natin sa puwestong maspresko at may hangin.

That's normal po. And sabi po ng mama ko (mga kasabihan ng matatatanda) kaya daw po ganun kasi pinipiga po yung mga baby clothes pag nilalabahan, kaya dapat di daw po pigain.

Normal lang po yun mommy. Nakakatulong din po sa kanila ang paguunat para maka-utot at makatae. Maganda po kung mahilig mag stretching para hindi kabagin

normal lng po Yan. ganyang dn baby ko 2months n cea grabe nga pg iinat Nia since birth .. pro ngaun nbwasan na .. pg Ng iinat cea nmumula bgla uutot ska mg poop ..

ganyan din po baby ko mag 1 months sya bukas..nmumula at naguunat minsan prang na ire

normal po ba ang bata na inat ng inat na namumula ang mukha at my kasamang tunog sa knyang lalamunan na parang naiirita?

ganyan din si baby ko. I think normal naman kasi nahinto naman agad sa iyak. parang iritable nga lang talaga 😂