Ayaw Pabuhat Sa Iba

Meron po ba dito na si baby ay ayaw sa iba pagbubuhatin siya, gusto niya lang eh ako... Okay lang naman sakin yun, kaso kasi gusto sin aiyang kuhain ng mga lola niya.. Kaao uniiyak ng todo.. Ano po kaya magandang gawin

1 Trả lời

Nothing. Masama ipilit sa baby kung ayaw. Scared diba? Try to entertain muna si baby. Not yung biglang buhat. Dapat kasi makilala ni baby si lola para hndi mabigla o matakot. Familiarization.