Any suggestions

Ano po ba magandang gawin para ma stop na dede sakin ni baby. Mag work na kasi ako. Ayaw dumede sa bote eh. Any Suggestions po mga nanays.

9 Các câu trả lời

Sa breastfeeding advocates hindi advisable ang bote....cup feeding ang inaadvice nila try nyo po isearch kung ano yun and paano yun...kase pinopromote parin nila na kahit may mga working moms hindi titigil sa pag dede si baby....pag uwe ka makakapag latch parin sayo...kase ang botle ang nakaka cause ng nipple confusion.

5y trước

2 weeks na po naman naga praktis sa bottle.. sawakas nagdede na xa kanina.. dapat hindi niya ako makita.. and ihele xa while nagadede..

Kawawa naman sis kung aawatin mo sayo, try mo gamit ng avent yung natural ang nipple parang nipple kasi natin yun kaya halos wala nipple confusion ang baby. Tas pump ka breastmilk properly store mo sa ref yun pa din padede mo ke lo mo.

try mo iba magpadede sa bote then dapat wala ka don or sq ibang kwarto ka..ganon kc ginawa namin sa baby ko..umok naman sya after ilang try..tyaga lang mommy or try me din ibang bottle bka hindi sya comfortable don sa bote nya..

6y trước

Thanks sis. 😊 sana effective huhuh. Need na mag work eh

lagyan dw ng kape ung nipple 😂 tyaga k lng kce hhnapin pa nia tlga magfeed sau pero pag nagutom yan mpipilitan dn tlgang magfeed sa bottle gang sa msanay na.

i feel you mamsh. prob ko din yan oct balik nako work ayaw nya dumede sa bote 😭 mag pump ako konti nman nkukuha pang 1 dede nya lang hayss.

Try pigeon peristaltic mommy un 0+ mos un teat. Problem ko din yan dati, kay pigeon lang naging ok si baby

mag pump kpo sis

Same tayo mamsh.. magwowork na ako.. hindi parin nadede c baby sa bottle.. nag woworry tuloy ako.