Breastmilk po

Hi mga mii makakapag produce pa kaya ako ng breastmilk kahit na 24 days na si baby? Nasanay na kasi siya mag bottle. Meron naman nalabas na milk sakin kaso konti lang siya. ☹️ ayaw naman niya mag latch ng matagal nagiiiyak siya eh. Ano kayang pump maganda?

1 Trả lời

Yes po meron pa po yan. Pump lang po kayo. Sali po kayo sa mga breastpumping mommies group para may idea ka po kung paano mamaintain yung milk. Try niyo po muna kahit manual pump

1y trước

Thank you po. Sumali nako sa mga fb group. May electric pump na rin po ako kaso konti lang nakukuha eh. Try ko rin maghanap ng manual na pump. Thanks po ulit.