hi po maganda gabi po may same situation kopo ba dito na always negative sa pt pero sa blood serum

hi po maganda gabi po may same situationkopo ba dito n always negative sa pt pero nagpa blood serum po ako positibe nmn po nagpa trans v ako wala mkita pinbblik ako kaso dina ako makabalik sana my makasagof dito

1 Trả lời

Accurate naman po ang blood serum mommy. Tsaka balik ka nalang po ulit sa OB para ma ultrasound ka. Baka sac pa sa ngayon ang nakikita.