NEWBORN SCREENING

MERON PO BA DITO HINDI NAPANEWBORN SCREENING SI BABY? BABY KO KASE 2 WEEKS NA SYA DIKO PA NAPAPANEWBORN SCREENING SA KAKULANGAN NG PERA. DUN KASE SA HOSPITAL NA PINAG ANAKAN KO DI PA KASAMA YUNG NEWBORN SCREENING SA LAKI NG BINAYARAN NAMIN NA 34K KASAMA NA PHILHEALTH DI PA KASAMA ADDITIONAL 2500 PA KAYA DI NAMIN NAPANEWBORN SCREENING SI BABY. ALAM KO NAMAN PONG MAHALAGA NEWBORN SCREENING PERO WALA PO E. SINO PO BA DITO DI RIN NAPANEWBORN SCREENING SI BABY? PLEASE RESPECT NO HARSH COMMENTS. SALAMAT

3 Các câu trả lời

same po sakin ngaun 🥺🥺 July 1 ako nanganak dipa napa newborn screening si baby 🥺🥺 dipala Kasama sa package na binayaran ko 🥺🥺 12 days na si baby ko ngaun 🥺🥺

Sa mga barangay health center po nag ooffer na sila ng newborn screening free. Ilapit nyo nalang po doon para makita kung okay lang ba sya o hindi..

4y trước

Oo nga po. CS din ako last yr pero mas mahal ata ngayon yung fees kasi sa virus. Laban lang mommy!

Kasali po ata yan sa philhealth.

4y trước

aq din mamsh..2 months na baby ko..dipa na newborn screening