APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Các câu trả lời

sa akin momsh kung hindi ka palagay dun sa gusto nila o paniniwala nila pwede namang huwag kang pumayag kahit na magpumilit pa sila, kasi anak mo naman yun gusto kamo nila sila uminom kung mapano ba kamo yung baby mo may magagawa ba sila mababawi pa ba yung pinagawa nila.