Fed Up

Yung tatay ng anak mo na laging tama. Tama ang ishake ng ishake ang bata pag buhat. Tama ang may bigote sya. Tama na wag na padedein ang baby sa gabi ( 4mos old ). Tama kasi yun ang sabi ng Nanay. P*tang inang Nanay yan. Ako nalang ang huling pinapaniwalaan. Pinapamukha saking wala akong alam porke first time mom. Letse! Ps. Sorry. Pakiramdam ko kasi, sasabog na ako. Sawang sawang sawa na ako.

10 Các câu trả lời

Ang hirap niyan. . Hehe Sagutin mo saka bigyan mo ng fact.. wag mo gawin Kung ano gusto Niya ikaw Ang masusunod.. hehe samin, baby ko ako tlga masusunod. Mag away n Kung mag aaway. 🙃 Wla ako paki, Hindi nmn sila Ang mawawalan sa huli. Ako pa rin. . At ako din mahihirapan at mag aalala.. kaya keber ako sa gusto nila pag Alam ko d Tama. Kung macocompromise anak ko d ako mag dadalawang isip iwan siya saka umuwi. Kaya ko buhayin anak ko.

4y trước

Di ko nga ginagawa Momsh. Kaya simula lumabas si Baby lagi na kaming nag aaway. Sabi ko nga, hanap nalang ulit sya ng bubuntisin tapos yun ang paki pakilaman nila ng Nanay nya. Wag yung anak ko. Di kami ok ngayon. At di din kami ok nung mga nakalipas. Nakakaubos kasi sila mag ina. Hahahaha

True kayo dyan mga Momsh. Kaya kaaway ko buong angkan nya. May attitude daw kasi ako ay di nasunod sa mga sinasabi nila. Di naman sa pagmamagaling. Pero iba ang nag aalagang ina, sa inang umire lang tapos iba na ang nag alaga. Diba? Tsaka nila ako pagmalakihan na magaling silang magulang, kung sila mismo ang nag alaga sa mga anak nila. Kaso hindi naman. 😏

Nakakainis tlga ung ganyan.. Kaya ako dto sa bhay namin tumira.. Kasi baby ko to kaya dapat ako masunod.. Ok lng naman na pagsabihan ako or magsuggest cla pero nasa akin parin ung desisyon kung susundin ko

Nakaka bwisit ung ganyan. Ung tipong ang sarap lumayas 🤦‍♀️ mag anak kamo sya ng kanya kung kaya pa nya. Wag ka nya pakelaman. O ung anak nya ganyanin nya. Ibalik nya sa tyan nya.

4y trước

Momsh, mismong partner ko binibaby nya. 🙄 Support kung support. I mean, helloooo? 31 na po LIP ko, naasa pa din sa Nanay? Mabilis magkaroon ng pera, sing bilis din ng kidlat kung mawala ang pera. Hahahaha. Tapos pag wala na, asa na sa Nanay. Palibhasa, bigay agad ang Nanay di manlang bigyan ng leksyon. Sa parts lang naman ng motor nauubos ang pera nya. 😏 Tapos pag ubos na, asa na sa Nanay ang pambili ng gatas.

Kung ako yan ibabalik ko siya sa nanay nya. Ayoko sa lahat yung pinakekealaman,maingay at may nagmamarunong. Pag may nangyari masama sa bata sayo pa yan isisisi

4y trước

Binalik ko na Sis. Itong LIP ko ang ayaw. Pero mukhang ibabalik ko na ulit. Wait lang ako na magkatrabaho. Mahirap pa kumilos dahil sa Virus. 😅

Nakakainis yang ganyan, yung feeling nila wala kang alam sa pag aalaga ng bata. Pano matututo mga FTM kung laging may nakikialam. 😒

Dapat nanay nya nalang yung inanakan nya, total sa nanay lang naman nakikinig parang ibang tao ka ..

4y trước

Nagawa ko na yan sis. Nag away kami at nasabihan ko sya ng ganyan. Nakakabastos sa part ni lip pero sobra na kasi para bang wala ka ng tama sa sa paningin nila. Tapos kung magdedesisyon ka eh sasabihin " tanong ko si mama " hello animal tanda tanda na eh mama pa rin! Tas sinabihan ko sya " sige dun ka nalang sa inyo at nanay mo nalang iyutin mo magsama kayo " ayun natahimik. Nagsorry naman ako sis sobra at bastos yun na salita pero simula nun natigil sya kakamama..

kaloka.. nakkubos ng pasensya

Grabe naman yan mamsh.

4y trước

Sinabi mo pa. Maiiyak ka nalang sa frustration.

Truelala