Enlarged Yolk Sac

May naka experience po ba dito ng Enlarge yolk sac? Sakin po kasi 10 weeks & 4 days na tapos yung Yolk sac po is about 8mm. Sobrang nag aaala na po ako. Thank you!

2 Các câu trả lời

Nakapagpaconsult ka na po sa OB momshie? wag ka po magworry, baka makasama po kay baby..ask nyo po muna si OB if anong ibig sabihin nun.

hi momsh kamusta po? currently my findings din is enlarged yolk sac. I was advised high risk of miscarriage.

3mo trước

pray ka po mamshie. honest answer po based on my experince sa enlarged yolk sac. nakunan po ako first pregnancy ko.