HELP

Meron po ako brgy indigency pero nakahulog ako 3 months kasi nagpanic ako na walang hulog. pero wala naman ako trabaho. Magagamit ko po ba ung indigency kung nakapaghulog ako? Please pasagot po salamat

2 Các câu trả lời

Hi mamsh.. ako kaya ma approved padin kaya na makapag indigency? Nakapaghulog nadin po ako 3mons informal sector, e wala na ko ihuhulog pwede kaya un makapg pa indigency pa kaya ako? Pa sagot po plss...tia

Need mo ata muna ipacancel yung dati mong philhealth na may hulog tapos apply uli ng bago. Ask mo na lang siguro sa mismong philhealth

5y trước

Okay na po. Inactive pa din daw pag 3 months lang hulog kaya issponsor nalang nila ko na indigency sa hospital. Or kung gusto ko hulugan ko daw buong taon na kulang sa philhealth. Kaya syempre mas pinili ko na ung walang babayaran. Share ko lang 😄