Philhealth indigency

Ask ko lang, paano palitan sa philhealth yung informal economy to indigent. Apply sana ako kasi wala pa kami work ni hubby. After makakuha ng brgy indigency sa brgy at makakuha ng clinical abstract sa hospi, ano na ba sunod na gagawin? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Pupunta po munisipyo ibibigay nyo po yung mga requirements, then may ibibigay sila sayo which is need ibigay sa phil health para mabigyan ka nung indigent card

4y trước

Pag ka dating po ba sa philhealth momsh may babayaran ka pa po ba non? Mag paprocess na po sana ako bukas e

Nkapanganak knb? Nka kuha k ng abstract sa hospi?

5y trước

Yes po. Wag lang po talaga matapat ng holiday ir weekend. Kasi nung sakin nun 2 holidays ang nagdaan. 😅 Buti na lang kahit normal delivery ako di pa kami pinalabas sa hospital dun na din kasi ginawa yung bcg at bakuna pati newborn and hearing screening. Kasama na sa bill ni baby.