Indigency

Hello mommies pwede po ba mag apply indigency kahit may Philhealth na? nakalagay kase saken Informal Economy. di ko kase alam pano gagawin pero meron na ko Indigency Certificate galing brgy

1 Trả lời

Ang alam ko po pag meron ka ng Philhealth number yun na daw po yun. Hindi na pwde magpaIndigent.

5y trước

Baka pwede naman kasi walang work. Unemployed din nakalagay sa philhealth ko eh. Iniisip ko din mag apply ng indegent