Meron pa din talaga mga may asawa at anak na pero ayaw pa din magtrabaho?

6 Các câu trả lời

true madami akong kakilala isa na dun kapatid ng asawa ko ayaw nila mahirapan pero pag naka problema sila sa kapatid niya takbohan ang lalakas pa ang tatamad ayaw mag work kahit asawa nung kapatid niya🤣 iaasa talaga nila 5 na anak nila ayaw mag sitrabaho HAHAHA felling mayaman pa pag di mo pinag bigyan isisisi nila sakin na madamot daw ako HAHAHAHA pero pag kami naman nawalan parang wala lang di kami matulongan 🤣 lagi naming pinag aawayan ng asawa ko yan dahil di siya tumatanggi eh di naman kami mayaman kulang din naman kinikita niya lalo na ngayon na need na need namin mag ipon dahil 7months na tyan wala padin lahat 🤣 tapos buong pamilya pa niya sumasandal sakanya HAHAHA

3y trước

true HAHAHAHA IKAW NALANG TALAGA MAHIHIYA SA KANILA KAYA SABI KO SA ASAWA KO KUNG GANYAN PADIN PAG LABAS NG BABY NAMIN DUN NALANG SIYA SA PAMILYA NIYA KASI PARANG MAS NEED PA NILA SIYA EH 🤣🤣

Yes madami akong kakilala ang dami ng mga anak nung magasawa e nakasiksik pa din sa poder ng magulang. Pero karamihin requested ng magulang para may kasama sila sa bahay.

Yes mommy. Meron, karamihan sa kanila mga bata pa. Nakakalungkot isipin, pero sa magulang parin sila umaasa. Marami akong kilalang ganyan.

thanks

oo meron