asking

Babae po ba talaga to ayaw kci maniwla ng Asawa ko prangq lalaki daw?

asking
76 Các câu trả lời

Same kay hubby. Hanggang paglabas ni baby umaasa pa talaga syang lalaki kasi pwede daw magkamali ang utz pero sabi ng ob ko, babaeng babae daw kaya neutral colors yung mga nabili naming gamit kasi ayaw nya na puro pang girl😅

Ganyan po itsura pag Baby boy naman, sakin yan ultrasound akala ko Baby girl pero unang lagay sa tyan ko 100% kaagad na Baby boy, sayo may guhit between legs sakin may lawit between legs. Cute 🤣

Hahaha, ur husband prefer to have a baby boy. Just like my hubby, sbi ng ob ko 80% girl. Sbi ng hubby ko he still have 20% n baby boy ung baby nmin 😂

Pwede pa po mag change yan. Yung friend po ng sister ko, kita sa ultrasound babae. Pero pag labas lalaki 😊

Hindi naman tayo ang makakapag identify niyan tanging espesyalista lang. Not unless di niya tanggap. Lol. Huwag naman sana

Parang ung hubby ko, pinag ppilitang lalake anak namin. Baka daw nagkamali sa ultrasound hahah

Girl po kapag ganyan na parang tinapay or burger yung shape. Sa boy naman parang turtle.

girl po yan. hamburger po eh haha. pagboy po, para dw sya turtle sabi ng OB ko hehe

Pag ba 5 mos sure naba gender non ? Mga sis kc un akin wala pinakitang ganyan

Basta kung ano sinabi ng nagultrasound un na un and mukang girl nMan talaga