From Pasay Area

Meron kayang open na clinic or hospital near pasay na nag eentertain ng mga pregnant moms para sa check up? Dahil kasi sa community quarantine sarado yung clinic na pinagpacheck-upan ko. 2nd check up ko pa naman. :( 13 weeks preggy here po..

1 Trả lời

Hi mommy, advice ng ob stay at home muna dahil prone and mga buntis sa virus. Just continue to take your vitamins lang po, at milk :) tiis nalang po at matatapos na ang quarantine

5y trước

Thabk you po 😊 first time mom po kasi ako. Kinakabahan pa sa lagay ni baby