CLINIC

Hi mommies, may mga open bang clinic during community quarantine period? I'm 33 weeks and 4 days need ko magpa utz para ddalhin ko kay OB sa next check up ko meron po kayang open around Makati and Mandaluyong? Thanks po.

1 Trả lời

Hi mommy depende sa ob... Yung ob ko kasi di nagclinic na now... Advise lang niya na pag emergency go to er na lang... Pero yung usual check-up nmin moved na lang after ng quarantine period..

4y trước

same tayo .. hindi muna magclinic ang OB hanggat may lockdown .. if any problems occur kontakin nalang sya then derecho nalang ER ..