SURNAME

Meron bang same case ng sakin asa ibang bansa kasii hubby ko hnd kamii kasal kaya sakin na muna inapilido yun baby namin kaso ang haba pala ng proseso pag ililipat na kay hubby yun apilido ni baby ? .

4 Các câu trả lời

Mahirap talaga ipa change ng surname ang baby, na ipapaacknowledge sa father na he's letting you to use his surname. Sometimes it may need a proper court hearing, it depends sa city niyo. Hope this goes well

may kailangan lang po siya pirmahan read po ito: Paano magagamit ng bata ang apelyido ng tatay kapag hindi kasal ang magulang? https://ph.theasianparent.com/illegitimate-child-surname

late register po ganun pamangkin ko dami din inasikaso para maipangalan sa ama

Pa late register nyo nlng po pagdating ni hubby