Birth Certificate

Good day! Baka po may same case ko.. Hindi pa kami kasal ng Partner ko.. October ako manganganak at nasa Ibang bansa sya..balak sana namin ipa Late Register nalang namin si Baby pagbalik nya sa April 2021 ..kaso naalala ko need pala Sa SSS Maternity Reimburesement yung Birth Certificate ni baby.. May same case po ba sakin.. Paano po ginawa nyo.. Thank You in Advanve 😇

1 Trả lời

Ipadala mo sis ung Birth certificate form saka letter to use the last name pra mapirmahan nya Aabot pa naman siguro yan since aug.palang now.

4y trước

Actually sis nandito pa sya sa Pinas Mid August pa ang alis nya .. May kailangan ba sya iwan docs sakin.. Para wala ako maging prob?