Birth Certificate

hello po mga momshie..tanong ko lang po pwede ko bang magamit ang apilido ng partner ko para sa baby ko di pa po kami kasal kaso wala siya dito ngayon sa pinas..nasa labas po siya ng bansa ngtatrabaho? Salamat po sa sasagot.. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi, share ko lang experience ko. Nanganak po ko sa private hospital sila po nagayos lahat ung nag fill up kami ng form for birth certificate tas Pina lbc namin sa dubai para mapirmahan ni partner tas after non pinasa namin uli sa hospital ayun po. I inform lang namin na nasa Ibang bansa ung father at tinanong kung pede ipadala pumayag naman.

4y trước

ok po..salamat sa sagot 😊

Ipa-late registry nyo nalang kasi need ng pirma ng tatay sa likod ng bc ni baby na inaacknowledge nya na anak nya yon at pwede niya ipagamit surname nya