PPD CHECKUP

Hello meron bang sa center na libreng check up sa depress piling ko kasi may post partum ako 1 years old na anak pero kung ano pumapasok sa utak kong di maganda ,madalas din mainitin ang ulo at walang gana kumain . please help namam po . Anong Doctor na pwede magpatingin sa ganun .?

1 Trả lời

Psychiatrist mommy. Noong 1 year old si LO ko nagpacheck up ako sa Psychiatrist. May mga suicidal attempts, super depress, walang araw o gabi na di ako umiiyak, tulala, mabilis magalit at mairita at di na talaga ako nakakafunction ng maayos as a person. Pero di ako nadiagnose na may PPD dahil 1 year old na daw si LO. Diagnosed ako with other types of depression.