19 weeks

Meron ba sa inyo na naiirita kapag sinsabihan na malaki na yung tyan mo para sa 4 months? though di ka naman masyado mahilig sa rice and sweets. Nakakainis lang kasi may tiyan na ko ever since pa ko mapreggy kaya sumabay sya sa laki ng tyan ko. nakakafrustrate. haaaayy

41 Các câu trả lời

Same here momsh.. malaki dn dw tyan ko pra sa 24 weeks... Eh kht dti pa mapuson at mabilbil tlga ako hehe.. kaso maliit ako kaya ang laki tignan ng tyan ko... Kht di nmn ako malakas mag rice.. hehe.. deadma nlng

Hehehe ako nga po naiirita kapag sinasabi na sobrang laki daw ng dede ko at sinasabi nilang sa dede daw ako nagbubuntis. Same po tayo 4 months pero ang liit pa ng sakin.. mas halata ung joga hehe

okay lang yan mommy.siguro nga di us parepareho. ako nga 13 weeks at naiinis ako pag sinasabihan ako kung buntis ba me talaga kasi wala daw ako tyan na parang napapabayaan ko pagbubuntis ko. hehe

5y trước

Hahaha same here 😂 5 months na po akong preggy pero ngayon palang lumalabas halos yung baby bump ko

don't be frustated and don't stress yourself over something na normal lang naman sis. iba iba naman tayo ng katawan. ignore mo na lang yung mga taong nega sa paligid mo. be happy 😊😊😊

5y trước

ignore mo sis. ako nga malaki daw tiyan ko sabi nila diba, pero si baby ko maliit nga lang.. kaya sabi ng doctor ko, wala muna diet.. need kumain ng madami para mabilis lumaki si baby.. wala sa laki yan. pabayaan mo na lang! hahahahaha yan mo sila ang mastress.. baka tayo chill lang and enjoy natin ang journey natin!

Wag muna lang pansinin momsh hayaan mulang .. hahaha di din maganda sating mga buntis na pansinin at pahalagahan pa yung mga opinyon ng ibang tao 😂😂 dapat happy lang

Same tayo momsh ☺️ mag 5 palang ako pero muka na daw 8-9 months 😂 Tinatawanan ko nalang kasi ba naman malaki na tyan ko before ako maging preggy ☺️☺️

Ako lageng sinasabihan ng ganyan e. Nagpa ultrasound naman ako sakto lang naman laki ng baby ko for 5 months. Kakairita lang kasi paulit ulit sinasabi yun sayo.

Lhat nmn may masasabi. Kpag maliit sasabihin "bakit Ang liit Ng tummy mo? 6mos na Yan sure? Yan lagi sinasabi skn. Wla aq oaki bsta healthy si baby..

same here,,, kaya gusto ko ng mag-August para mailabas ko na si baby,para ang sasabihin namn nila parang buntis ka pa rin hahahha.....

I like my tummy to get bigger like yours I'm 4 months pregnant and this is my 5th pregnancy. sabe nila may kabag lang daw ako..