19 weeks

Meron ba sa inyo na naiirita kapag sinsabihan na malaki na yung tyan mo para sa 4 months? though di ka naman masyado mahilig sa rice and sweets. Nakakainis lang kasi may tiyan na ko ever since pa ko mapreggy kaya sumabay sya sa laki ng tyan ko. nakakafrustrate. haaaayy

41 Các câu trả lời

4 months here. Malaki rin tyan ko siguro dahil malaki na noon pa tyan ko. :) don't mind other peeps. Iba iba naman kasi tayong magbuntis.

Be proud!kahit malaki tiyan mo para sa 4mons ang mahalaga maging healthy ang baby mo. ☺wag mo silang intindihin.

Hindi naman kc pare pareho ang pagbubuntis, ako talaga maliit, 18 weeks na pero parang busog lng daw ako, this is my 4th baby😁

malaki po tlaga mommy for 4 mos. pero iba iba naman kse pg bbuntis. okay lng yan ang importante blessed tayo po

Sakin sis naiirita pag sinasabihan maliit daw tyan ko na parang busog lang daw ako hahaha 5mos preggy here.

malaki pp tlga sya sa 4 months depende kasi yun sa nag bubuntis .. ako hanggang 7 months maliit tyan ko

baka twins baby mo hehe same kasi tayo ganyan na din kalaki tyan ko now, 4mos. with twins first pregnancy 😊

5y trước

nope beh kambal fats lang tlaga kasi magisa lang sya nong nagpaultrasound ako hehe.

Actually nakakainis minsan momshie haha isipin mo na lang iba iba yung pagbubuntis natin girls.

5months po .. malaki daw pero tingin ko May halo lang syang fats ko kaya mukhang malaki ...

Ok lng yan. Wag mo nalang sila pansinin. Bsta healthy ang baby mo. Un ang importante.