19 weeks

Meron ba sa inyo na naiirita kapag sinsabihan na malaki na yung tyan mo para sa 4 months? though di ka naman masyado mahilig sa rice and sweets. Nakakainis lang kasi may tiyan na ko ever since pa ko mapreggy kaya sumabay sya sa laki ng tyan ko. nakakafrustrate. haaaayy

41 Các câu trả lời

Nope, iba-iba naman kasi ang laki depende sa katawan ng ina at laki ng bata. Yung iba nga naiinis at nag-aalala kasi maliit naman ang tiyan. Daanin mo na lang sa biro ang sagot mo pag may pumupuna sayo. Sabihin mo kambal yan o kaya kinder na si baby tiyan mo o kaya sabihin mo kinain mo yung mister mo 😅 mga ganun. Yaan mo sila. Focus ka kay baby, importante healthy siya. Wag ka pastress, maliit na bagay lang yan.

ako mommy 2 mos pa lang tyan ko, ang laki na. super dame nagsasabi, super laki nya sa buwan.baka dw kambal or maCS daw ako. naiirita ako kasi ganito tlga ako magbuntis, sa 1st baby ko malaki din pero normal delivery, now sa 2nd baby ko malaki pa din.pero sa ultrasound,ok naman size ni baby. meron lang tlga malaki magbuntis tulad natin.dont mind them nlng.as long as alam natin ok si baby.

Heheheh i feel you mommy.. Ako nga po 6 mos plang pingkakamalan n manganganak n.. Nakakirita nga po.. Hehhe kahit alm mo nmn n di k mhilig sa rice at sweets tas tama lng laki ni baby. Mga di naniniwala.. Siguro deadma nlng tyo.. Hahaha importante ok si baby.. Btw heres my pic pi

5y trước

Kya ntin yan.. Determination lng.. Heheh pra kay baby po..

sis ok lng yan deadmahin mo nlng at wag paapekto.. ako ganyan din sinasabi sa akin ngyon pero keribels lng ang importante happy ako sa blessings na nasa sinapupunan ko at excited me sa paglabas nia... wag ka pastress dapat happy lng para happy rin si baby sa tummy mo😀

Iba iba naman katawan nang mga babae magbuntis therefore iba iba din ang hugis at laki nang tiyan, wag ka nang paapekto isipin mo nalang merong gustong gusto na mgka baby bump dba tas ikaw me baby bump na talaga be proud, don't mind them.

Akin po maliit din po ako magbuntis. Depende daw po sa physique ng isang babae. :) at may nabasa po ako pag first time mommy maliit pa daw po talaga, pag 2nd or pang ilan na po mas malaki na po magbuntia kasi naexpand na daw po ang uterus. :)

Kung ako mommy. Dedma lang. Sabagay iba iba naman kasi tayo ng personality. Chaka siguro kaya ka na iirita dahil paulit-ulit. Pero kung about naman sa laki ng tummy. Carry na yan.. talaga namang lalaki at lalaki yan dahil preggy ka.

ok lang yan mommy wag mo istressin sarili mo sa mga sinasabi nila. Ang mahalaga at maiging paraan para goodvibes eh imagine mo kung ano yung itsura ni baby na sana healthy sana kamuni ni ganto ganyan. Sarap sa feeling nun eh

Ramdam kita. Sabi nila sakin wag daw palakihin si baby sa loob baka maCS ako, pag labas na lang daw. Pero normal naman daw size ni baby ko sabi ng OB. Malaki na din kasi tyan ko nung di pa ko buntis hehe

Skin dn malaki ako mgbuntis. Dami dn nagsasabi skin n daig ko pa s laki ang ksamahan ko s trabaho n manganganak n.kaya npa ultrasound ako agad at normal nman ang laki at timbang nya. 50% taba at 50% baby ang tyan ko