edd may 21

Meron ba dto .ganito ksi un di ko tlga matandaan kung kelan last period ko.binse ko lang sa natatandaan ko august ang natatandaan ko.di ko na tlga sure kung nagkaroon pa ako nung sept.kya nung inultrasound ako tinanong ako kung kelan last period ko.sbi ko august ung natatandaan ko kya base s ultarasound may 21 ang edd ko...ngaun nag aalala ako 24 na wla pang sign ng labor at nag dlawang isip tlga ako na baka june pa ako manganak.,pls ano b dpat kong gawin snaay magreply

1 Trả lời

Sis, pwede ka manganak 2 weeks before or after your EDD.

4y trước

Basta laging contact mo si OB. Wala siyang sinabi or pinagawa para bumukas cervix mo?