EDD

Kahit po ba sabihin mo sa nag ultrasound kung kelan last period mo makikita pa rin yung tunay na edd? Di po kasi ako sure sa last period ko eh😅 #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Estimate lang po lahat ng due dates mommy and yung paglabas ni baby ay +/- 2 weeks sa EDD. Depende na lang din sa OB mo momsh kung ano ang susundin. Sakin kasi before was yung first transvaginal utz ko. :)

estimate po yung lalabas na EDD sa ultrasound based sa size ni baby