Anu po ang dapat sundin na EDD

Magtatanung lang sana ako mga mommy,,, anu ba dapat ang susundin na EDD... nung first TVS kasi binase sa last na period which is August 21 ang EDD peru today nagpaultrasound ako naging August 6. Pahelp naman po...#1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

based po sa OB ko ang EDD is guide lang po, pwedeng 2 weeks earlier or 2 weeks after lumabas si baby kasi 37-42 weeks ang term ng pregnancy and EDD is 40 weeks na usually binabase ni OB sa 1st ultrasound during 1st trimester, which is ung transvaginal. EDD sa TVS ang pinakamalapit na tamang EDD. if nag-iba po EDD niyo sa 3rd trimester wag po kayo mastress kasi nakabase na po EDD sa age ni baby during ultrasound na base po sa sukat niya.

kaya diko alam kung alin ang susunding Edd unang ultra ko edd ko august30 second ultrasound sept3 third ultrasound ko august28 pero sabi dun sa hospital august13 diko alam san ba jan susundin kung edd

2y trước

pareho tayo momsh, first EDD ko is august 21, then august 10 ung next tpus 3rd ultrasound is august 6. tinanung ko si OB what if sumakit na tyan ko ng First day of August sabi nya pwde na dw ako manganak nun... nakakalito 😊...

LMP..if not sure..Trans Vaginal ultrasound.. nagbabago po kasi ang Edd sa succeeding ultrasound base po sa laki ni baby.

sa LMP mo po ikaw mag based ng EDD ganun ang gngwa ng OB ko sa akin. ung ultrasound kasi nkabase sa size ni baby

1st utz,minsan kasi kaya nababago ang EDD kasi nag bebase sila sa laki ng baby sa ultasound.

Nababago daw po talaga. Pero mas maganda daw po na yung 1st early ultrasound po ang basis.

1st ultrasound dapat kasi sa next ultrasound nag bbase na ang doctors sa size ni baby.

Irregular period ko so si ob ko ang sinusunod 1st utz.

sakin request sakin transv pero ginawa sakin phelvic

1st utz daw sabi ng ob ko