37 weeks and 2 days

meron ba dito same sakin no signs of labor pa. EDD ko April 8 mga mie. #adviceplease #newmom #salamat_po_sa_pagsagot #firsttimemom

13 Các câu trả lời

37 weeks and 6 days na din ako mii medyo may konting pagsakit lang ng puson pakiramdam parang magkakaperiod pero bibihira pa sya, nagpapatagtag na din ako at nagpapineapple juice, panay ngalay din ng balakang kaya mas ok mag exercise para medyo malessen yung ngalay at the same time mapaganda pa lalo ang pwesto ni baby hehe God bless po sa ating lahat nawa ay makaraos na tayo nang matiwasay 😌

6mo trước

thank you mii.. lakad lakad na rin ako at nagpapatagtag para hnd mahirapan umire.. goodluck satın mii

Normal po yan mommy. Tho pwede na rin naman i consider as “term” ang 37 weeks, pwede pa rin po mag wait until 41 weeks and 6 days. Sa EDD po kasi natin, pwedeng umanak 2 weeks advance or 2 weeks late.

36 weeks and 5 days. April 8 din EDD ko! Although di pa naman ako 37 weeks, pero wala pa naman nafefeel. Puro Braxton Hicks lang. 😄

6mo trước

normal lang mii. pero pa UTZ ka rin para sure baka kasi umiikot si baby kaya ganon

ako 38 weeks and 1day na Ako pero tumitigas lngg palagi tyan ko at sumasakit Yung puson ko Minsan may tumotusok sa pwerta ko sign na ba ito Ng labor?

6mo trước

Yung Edd ko Kasi April 10 na

Malayo pa naman yun mii kaya dontcworry po. Siguro kapag overdue na dun ka na po mejo mag worry “ng konte” God bless po..

6mo trước

thank you mie... sabi kasi nila baka lumaki si baby kapag pinatagal ko pa. lakas ko na kasi kumain lagi ako gutom. hwhe

37 and 4 days na po ako ngayon , April 8 din po EDD ko. madalas na po tumigas tyan ko, may pasulpot na sakit sa puson😁

6mo trước

ano po kaya to mii? sign of labor na kaya to

Same 37 weeks and 2 days, april 3 naman ako naka sched ng cs operation. wala padin labor signs or kahit anong hilab haha

6mo trước

ganyan na ganyan din ako mii...ung upo nalang misan ma2log kc napakah!rap mka2log lalu na pag 2mitiGas ang tyan..😅

ako Mii 37 weeks and 3 days na din..wala pa naman akong nararamdaman..pero engaged na daw si baby mii..

6mo trước

congrats mii.nakaraos ka na..ako lumabas na mucus plug ko.2cm na rin sana makaraos na rin

37 and 5 days. still no signs of labor hehe pero upon IE, 4cms dilated na ako 😁

6mo trước

10cm po pwede na lumabas si baby

same Po mii 38 nko bukas no sign of labor padin 🤦

6mo trước

sabi maglakad lakad daw miii para matagtag. panay lakad at kilos na nga ako dito sa bahay para matagtag na. kaso wala pa man