Give birth with getstational diabetes

Meron ba dito nkasurvive sa gestational diabetes? Ung nanganak na ng ganon? Lalo na un mga nainormal un delivery? Pls answer mga momshy! Kasi aq lalo tumaas blood sgar lvl q although diet naman aq with excercise. Sobrang stress na q. ???Dq alam kung ikamamatay qna ba to once na nag due na q. Kasi anterior placenta pa q. What if cs aq? Delikado den kasi nga nasa harap placenta q. Tas pag normal naman GD naman meron aq if mlaki masyadoun bata ano na lang? Please meron ba dyn same case q na nanganak na with GD? ???

Give birth with getstational diabetes
2 Các câu trả lời

May mga nanganganak naman po na may GDM. Pero karamihan cs. May chance kasi na pati si baby magka diabetes pag di nacontrol sugar mo. Wag ka na muna mag rice. Stop drinking maternal milk mataas sa sugar yun. Sa fruits naman avoid din yung matataas ang sugar like ubas at ripe mango. Drink lots and lots of water. Di naman po porket may GDM ka e mamamatay ka na agad. Ang main concern dyan ay baka magkaron din ang baby

5y trước

Sa midwife lang po kasi aq. Naun pa lang aq nireffer sa OB. Bukas punta aq OB

Nirefer po ba kayo ni OB sa Endo or Dietician? Mas okay na naga-guide kayo what foods you can eat to lessen your sugar intake. As for GDM, mostly CS talaga siya pero di naman nakakamatay ang CS. Nakakamatay lang talaga ang presyo at ang sakit.

5y trước

Sa midwife po aq. Naun pa lang nya aq nireffer sa ob kasi nga 2nd ogct qna to then mataas pdin un sugar lvl q