OGCT OR OGTT

Na-stress aq mamshies. Kumuha na kasi aq ng ogct before and pinag fasting aq ng midwife, after non naging positive un results q sa ogct for GD. now pinaulit sakin un OGCT pero ndi nya nilagyan ng grams kaya pagdating sa diagnostic clinic tinatanong aq kung ilan grams, at hndi daw dapat aq nagfafasting kapag OGCT. tas nung bnalikan q un midwife sav nya bat daw need pa ng grams at wag qna daw savhin na ganito ganyan. Basta kung ano daw kinuha q before aun den kunin q now. Kaya aun naguguluhan aq. Tas pinag fafasting nya pdin aq sa OGCT. kahit na sinavhan na q don ng mga tga-diagnostic na hndi pde mag fasting sa ogct, at ogtt daw yon. Tas nag research den aq ganon nga dapat. Naun, dpa aq nkkabalik sa diagnostic kasi dq na alam sasavhin q. Naiinis aq sa midwife. Sayang pamasahe pabalik balik ang mahal mahal nauubos na bujey q! ??

1 Trả lời

Yes po sa ogtt ang fasting, ganun kasi pinagawa ng ob ko sakin ogtt at pinag fasting ako. Sa ogct wala, wag mo na lang sabihin sa midwife na di ka nag fasting. Opinion ko lang sis, i think mas sundin mo na lang ung sinasabi sa lab since sila kasi mas nakakaalam dahil un work nila

5y trước

Oo ok lang mag test ulit. Minomonitor kasi sugar mo. Ako kasi tumaas sugar ko kea nung 9mos na ako pinag test ako ulit buti nag normal na sugar ko