Oil and calamansi

Meron ba dito nkakaalam na magpahid dw ng oil na may calamansi sa tiyan bago mag dilim para dw di maamoy ng aswang yung tiyan ng buntis. Naniniwala ba kayo??? Hahaha curious lang ako kase diba mainit ang oil s tiyan?

5 Các câu trả lời

pinayo sakin ng ninang ko yan kase nung buntis dw sia naexperience niya na aswangin hahaha So ang ginawa nia, nagpapahid sia oil with calamansi sa tiyan bago mag gabe and binabalot nia dw tiyan nia ng itim na tela para dw di maamot ng aswang hahaha

Not applicable po, 😌 yung kadalasan naniniwala sa pamahiin pinaniniwala yan, pero kung ikaw ay dinaniniwala sa pamahiin dika pinaniniwala , Justsaying

Hi momsh ako lagay lang ng asin at nagsabit ng bawang sa bintana. Tapos lagi nakablack shirt sa gabi.. ayaw ko kasi ng mga pinapahid..hehe

4y trước

Samahan na din ng dasal. 🙏

Wala pa po akong narinig na ganyan, pero sa tingin ko po, yung oil at calamansi ay pampatanggal or pampalighten ng stretchmark 😁

Just ok oil sa tiyan para dpo lamigin...