Ok lang ba?

Magpahid po ng ointment sa tiyan, like eficascent oil or katinko.. mag 17 weeks preggy na po ako,

6 Các câu trả lời

no. it is also says in the label na maging mindful sa paggamit nyan if you're pregnant. masyado kasi matapang pati (especially katinko) tapos sa tyan pa :( pwede amoy lang wag pahid.

nope hindi siya pwede ipahid sa tiyan kasi medyo matapang siya... sa balakang I use skin can tell na mild lang...

sakin wala.naman sinabi doctor...kapag sinisikmura ako nilalagyan ko ung tapat ng sikmura ko...

nope pero pwede mag pahid sa balakang pero mismo sa tyan di sinabi ng ob ko

hello mommy hindi po inirerekomenda sa buntis .

no po..