hElp ?

Good day! mga momshies tanong ko lang po pwde po ba magpahid ng EFFICACENT OIL ang buntis?? ang sakit po kase ng tiyan ko ? kagabi pa nagtatae po ako ??? thanks

2 Các câu trả lời

nung buntis ako binawal sakin ni OB mga ganyan from salonpas hanggang efficacent. may sinabi siyang ingredient na di daw ok for pregnant kaya sinunod ko na lang.

Sa baby nga nilalagay yan, baka pwede naman. di kasi ako naglalagay nyan pag masakit tyan ko pinapahinga ko lang.