May mga kakilala, kaibigan o kamag-anak ka bang ayaw magpabakuna?

Marami na ang nabakunahan laban sa COVID-19. Pero may mga kakilala, kaibigan, o kamag-anak ka pa rin bang takot o ayaw magpabakuna? Ano ang rason nila at paano mo hinihikayat na magpabakuna? 🔻🔻🔻🔻🔻 Sumali sa Team BakuNanay sa Facebook (https://www.facebook.com/groups/bakunanay/) para sa tamang impormasyon tungkol sa bakuna!

2 Các câu trả lời

So far wala naman po ☺️ buti nalang at nagpabakuna lahat ng family namin ☺️

so far wala naman.