Induce Labor pero nauwi sa CS

Meet my precious little boy 👶 June 4,2021 around 3pm pinaadmit na ko ni ob for induce 3-4 cm na ko and sobrang lambot na dw cervix ko with light brown discharge.. Ininduce ng 4pm.. 6:00 pm dinala na ko sa delivery room 5-6 cm may contractions na pro bearable dun na nila ko minonitor 9:00 pm nagleak na ang water bag this time sobramg sakit na.. 11 pm nag 7cm na ko and masakit na talaga ung hilab But 12 pm onwards nastock sa 7 cm humina ang hilab.. NST c baby.. Nakatulog pa ko ng 2am pro may pakonti konting sakit so pagising gising dn ako Around 4 am , 7 cm pa dn wlang progress kaht nakadalawang bag na ko ng dextrose na may pampahilab Inadvise na ng ob ko ics ako dhl nabawasan na nga ung panubigan ko at baka magkaprob pa c baby 7 am d ko na alam kung ano nangyare .. pinatulog nila ko during operation and nagising nalng ako umiiyak na c baby at natahi na ko.. #firstbaby #1stimemom

Induce Labor pero nauwi sa CS
41 Các câu trả lời

honestly aq po nung nanganak indi kna alam qng ilang cm nko kc kda ie akin nung nurse laging sinab na indi pa daw🤣 so sa sbrng skit lagi ko nmn snabi sknla n ang skit na matgal paba🤣 kaya sgro nairita na skin sb nla umire dw aq ng todo ung kakayaninq na mailbas kna si baby so nung ngpunta n kmi ng dlvery kc pumtok n dn panubgnq ayun ahaha ireng ire na and thanks god safe na lumbas si baby😊..and now 1 year na sia subrang kulit🤣

3y trước

ahahaha ithink nassb nmn po nla ung cm kna nuon oero dhl nga skit n skit nq dq na nrrng or nppncn un..sbq nga po cs na ahaha ayaw nla kc mas pursge n inormal..and normal nmn

I feel you mommy. I was admitted 9am with bleeding discharge na ako and on-going 41weeks but 1cm palang. Since meron na ako discharge induce ako daming beses nag-active labor ako 7pm na meron din ako swero pampahilab. Sobrang sakit ang ending kinabukasan ng 3:05am cs ako. 😅 but worth the pain. Also a first time mom.

3y trước

congrats satin mamshie nakaraos na kht masakit at mahirap 😊

Same po tayo mommy. Induced labor din, pero ended up sa CS. 😅 hanggang 2-3cm lng talaga.. yun pala may cord coil si baby, 2 sa katawan, 1 sa leeg. Thank God nakaraos po tayong lahat! 🤗❤️

Same tayo mommy ,induced din ako kaso nag stock lang talaga cya sa 6-7cm ,,ayon na cs tuloy ,,cord coil din pala baby boy ,pero salamat nalang na karaos tayo ,,

Induced din po ako pero til 5cm lang talaga kaya nauwi din sa CS, mine is baby girl 11 months na sya today. Hello baby boy 😍

Congrats..halos same case tayo momsh.. Induced labor pero eventually CS din dahil hindi nagprogress. Ako hanggang 4 cm lng.

3y trước

aw Sana manormal ko 4cm din po ako NGAYON 😔 pero patigil tigil Po Yung sakit 😔 Hindi Po active Ang labor ko sabe Ng ob.

congrats mommy sana makaraos na din ako due date ko na bukas

3y trước

goodluck mamshie kaya mo yan

ano anistisya ginawa sayo mommy nun na cs ka po?

congratulations mommy! ang cute² ng baby niyo po

3y trước

thank you po 😊

Congratulations mommy! Hello kay baby :)