Nakaraos na din sa wakas. Meet my baby girl 👧

EDD: april 9 DOB: march 29 Admitted 4pm Delivered 4:15 Nastuck ng almost 2 weeks sa 2 cm, advised by ob na mag insert 6 primrose , so nag insert at around 3 am kinahapunan lumabas si baby 😊 Thanks G nakaraos na dn.

Nakaraos na din sa wakas.  Meet my baby girl 👧
3 Các câu trả lời

nakaka open po ba yon ng cervix 38 weeks and 5 days napo kase kami ni baby wala parin po ako nararamdaman na kakaiba

1y trước

pwede po ba gumamit non kahit po wala pong sinabe ang doktor po???

grats mommy, ako ito waiting pa ng sign of labor 38w/5days 🙏🙏🙏🙏hope makaraos na din 🙏🙏🙏🙏

congrats po , ilang kilo po si baby?