FINALLY OUT ❤️

Kalix Xymoon EDD VIA LMP: March 24, 2023 DOB: March 24, 2023 Kala ko talaga ma i induced na ako. March 23 nang hapon bandang 3:00 PM, IE ako 1CM pa kaya pina uwi. Pagdating sa bahay di na ako huminto kakalakad kahit nakakapagod na. Pero Gooo parin ako kasi takot ma induced. 9:00 PM simula na contraction ko at bandang 10:00 pm, my waterbag broke. 4 cm na ako. after 5 hours di na kaya, at 3:00 PM nasa labor room nako. almost 1 hour din bago lumabas Little one ko. Thank you so much G. Finally nakaraos na din.

FINALLY OUT ❤️
3 Các câu trả lời

congrats... sana ako din makaraos na😭 39 weeks and 2 days... lumabas na mucus plug ko pero walang contractions....

congratulations mie .❤️🎉 1st Baby mo Po ? ako Kasi Hindi pa Po nakaraos EDD Ko Nong 20 via LMP. 😊 1st baby ko Po to .

1y trước

okey Po mie 😊❤️

congrats, snaa ol😍