🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶

Hi, medyo napaparanoid ako sa position ni baby eh. Ask ko lang san nyo madalas mafeel ang movement ng cephalic? Puro upper kaliwa upper kanan lang nafifeel ko eh di ko na masyado napapansin yung sa bandang puson. Woworry ako na baka transverse sya. Last ultrasound ko 30 weeks pa ko pero cephalic na sya non. Will do ultrasound this jan. 9 para sa ikatatahimik ko, pero gusto ko lang hingin thoughts nyo about movements na kaliwa kanan lang nafifeel, for now. Thank you.

5 Các câu trả lời

sakin puro sa left side sya sumisipa tapos ung pwet nya nasa right