🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶🫶

Hi, medyo napaparanoid ako sa position ni baby eh. Ask ko lang san nyo madalas mafeel ang movement ng cephalic? Puro upper kaliwa upper kanan lang nafifeel ko eh di ko na masyado napapansin yung sa bandang puson. Woworry ako na baka transverse sya. Last ultrasound ko 30 weeks pa ko pero cephalic na sya non. Will do ultrasound this jan. 9 para sa ikatatahimik ko, pero gusto ko lang hingin thoughts nyo about movements na kaliwa kanan lang nafifeel, for now. Thank you.

5 Các câu trả lời

cephalic baby ko im 29 weeks last ultrasounds ko 27 weeks.. upper left madalas sumipa yung likod nya kase nasa right side ko pero may times din na sa upper gitna sya sumisipa ng malakas. sa may puson naman madalas left or gitna sobrang dalang lang pumitik sa right.

yung umbok ni baby nasa gitna ng tyan minsan left o kaya right, sabi nila pwet daw yun ni baby o kaya likod, sa kick naman pag mas malakas daw yung galaw sa taas sa baba ng dede or minsan natatamaan na yung ribs mo cephalic sya.

okay lang Yan mi,31 weeks den Ako ngayun, cephalic din,na Fe feel ko Siya,left,right upper sa may ribs ko den po.. as long as gumagalaw Ang baby Yan Ang importante

ngworry din aq sabi Ob q D natin malalman sa movement dw ultrasound Lng makikita

sakin puro sa left side sya sumisipa tapos ung pwet nya nasa right