Sono Vs OB ?

Hello! Medyo confused ako. hahah! nung 1st check up ko, based sa Transv ko, 6 wks 2 days na ako, tinanong rin ng sonologist 1st day ng last mens ko. Then, same day nakausap namin ni hubby ang OB, tinanong din nya 1st day ng last mens ko, pero sa kanya 7weeks na ako. Tapos nung nag join ako dito, di ba eenter natin 1st ng last period? Same kay OB. Ano po ba talaga? Hehehe. Syempre confused ako kasi sono yong isa eh, pagkakaalam ko accurate talaga kapag sono hehehe. Thank you mga momsh!

1 Trả lời

Sa sono mommy. Pero ung mga ob kasi may sarili silang calculate.. Naaalala ko nakipag talo ako sa ob ko nun. Ung iba kasi mas approve ang transV sa ob naman ung last mens mo.

5y trước

Thank you, momsh ;)