Confused First Time Mom

Hi. Ask ko lang po. Based dito sa app 7 weeks and 6 days ako pregnant. However, upon my first check up sa ob 7 weeks and 1 day palang ako. So alin po talaga? Haha 😂 #firsttimemom

5 Các câu trả lời

Ang sabi po ng OB ko is yung sinusunod daw po is yung based sa ultrasound mo po kapag sinukat na si baby by crown rump length. Sakin din nabago. Naurong ng 2 days si baby kasi naka based na sila sa size nya sa tvs po. Nagbago na din yung EDD.

4mo trước

Same pala tayo mii🤣 naadjust yung edd nya 😂

this app is based from your LMP of last menstrual period. ung sinabi ng OB is based on the ultrasound I guess.

kung na TransV kana mi at ayun ang sinabe ng OB mo base sa result ng ultrasound yun ang susundin mo po.

yung EDD nyo po ibbase sa first ultrasound na nakita na mismo ang embryo

Always count from the last day of your period.