EDD, tamang bilang? Patulong mga momsh!

Paano po ba ang tamang pagbibilang kung ilang weeks ka ng buntis? Magbebase ba kung kelan ang last day ng LMP or 1st day ng LMP. I'm 16 weeks now, nagbase kase ako sa bilang ng OB ko nung 1st check up ko na ang tinanong sa akin is last day ng LMP which is June 27. Pero nung pumunta ako ng heath center, ang tinanong ng midwife is kung kelan 1st day ng LMP ko which is June 20 kaya 17weeks na daw tiyan ko. Sa inyo po ba mga sis? Naguguluhan po kase ako. Salamat sa mga sasagot

9 Các câu trả lời

Yung OB ko and midwife nag base sila sa unang araw nang huling regla. Bale nasa 37 weeks na ko ngayon. Pero ang ultrasound ko 34 weeks pa lang ako. Pero nag based si OB ko ng lmp ko. Kaya 37 weeks nako. Kaya pag IE sakin last check up ko 2cm na.

Sakin po 1st day of mens ko, kung regular cycle po kayo gaya ko accurate po sya, nung nagpa ultrasound po ako accurate din sya sa laki ng Baby ko non sakto sya.

nagtry na po kayo magpa ultrasound ? kahit trans v? para mas accurate ung EDD

Mag utz kanalng pra alam mo ganyan din aq nung una

Sakin ang tinanong ng ob ko last mens

First day of menstruation monshie

Up