Preggy women

Ask ko lang mga momshi 🙄 huling regla ko at unang araw ay dec 25 2019 po pero nailagay ko po sa record ko po ay dec 28 2019 pero yaang pung dec 28 jan po natapos ang regla ko pangngatlong araw anu po ba ang tama Dec 25 2019 Or Dec 28 2019 Salamat mga momshi sa sagot Kumpara po sa weeks ko kung magsisimula sa dec 25 36 weeks and 5days na ako Kumpara ko po sa weeks ko sa dec 28 36 weeks po ako and 1days ... Saan po ba tama yung unang huling regla or yung huling araw ng regla .salamat po

4 Các câu trả lời

December 25 po mommy. First day of last period mo mag start ang counting.

December 25 po ang LMP mo sis. Unang araw ng last mens.

Dec 25 mommy. Unang araw ng iyong huling regla.

dec 25 po.

4y trước

thank you mga momshi