SSS MATBEN

Meaning po ba nito na approved ako sa MatBen ng SSS?

SSS MATBEN
4 Các câu trả lời

It means po na notified na yung SSS about your pregnancy po. Since employed naman po kayo, si employer po ang magbbigay sa inyo ng advance payment then si employer ang magrreimburse sa SSS once na nakapanganak na po kayo and napasa req.for MAt 2

Same tayo ng ganyan sis. Kasama na yung ultrasound ko dyan tas specimen.

5y trước

Di ko sure sis kasi employer ko yung naghuhulog sakin. Tas yang file na yan si employer din nagbigay

May resibo po ba silang binibigay kapag naghuhulog?

4y trước

Yes po. Sa bayad center po kayo magbayad ng contribution nyo po.

Yes yan ang i present mo sa Mat2

5y trước

Okay po thanks.