philhealth

May MDR na po ako na nagamit ko nanganak ako last 2016 pero di na po un na update..ano po pwd gawin para magamit ko ulit sya ngaun im 8months pregnant po...

7 Các câu trả lời

how about mga mommies life time na ung philhealth ni hubby,kc po 60 years old na sya at retired army mga magkano po kaya ma less sa bills namin pag ginamit namin ung philhealth nya panganganak ko?beneficiaries naman po nya kmi ng mga bata at nakakuha na kmi mdr last month and nxt month baka sched na ako for cs..

Update mo lang sis yung contributions mo. Ako 2017 nagamit ko Philhealth ko, then di na ako nakapag hulog since then. Tapos netong Friday lang.. inasikaso namin sa SSDD then Philhealth. Nagpalipat ako from Informal Sector to Sponsored. Meaning wala na akong babayarang bill pagkapanganak ko. 🤗😊

5y trước

Hindi ko sigurado sis kung pwede, basta ang alam ko pag matagal ng walang contribution pwede mag-apply for Sponsored. Kailangan lang ng Brgy. Indigency, Medical Certificate from your Hospital and yung PMRF from Philhealth na downloadable naman. Tapos punta ka SSDD para ma approved nila yun then pwede na pumunta sa PhilHealth.

Momsh, if same info lang naman sa MDR mo wala kang dapat i add pwede mo mo ma download and MDR thru your fon at ma print sa bahay nyo or sa cafe. yan ginawa ko register lang sa www.philhealth.gov.ph

5y trước

Ayy toink.

Update mo po contribution mo saka hingin kna dn bagong MDR sa philhealth.. para sure lang po na may hawak po kayo

dapat po mommy make sure updated ung payment mo kng gusto mo magamit

Paupdate mo and make sure updated din ang philhealth contributions

Uodate your cobtribution pra updated dn yung mdr na kukunin mo