Magkano po kaya ang pag update ng philhealth ngAun? 8mos preggy po pero d ko pa maupdate philhealth

Magkano po kaya ang pag update ng philhealth ngAun? 8mos preggy po pero d ko pa maupdate philhealth financial probs po kasi.. Bali nagamit ko po sya last is 2018 pa salamat po sa sasagot #8mospreg

Magkano po kaya ang pag update ng philhealth ngAun? 8mos preggy po pero d ko pa maupdate philhealth
2 Các câu trả lời

Nalaman ko lang kahapon, need nyo po bayaran yung lapses and this whole year 2021 po pero to confirm po, ask nyo pa din sa iba hehe

Sakin pinababayaran 2019-2021 hanggang sa manganak ako

2y trước

Saken e 2019-2023 kase Jan 2023 ang EDD ko grabi sa backtrack e .