Paano magamit ulit Ang philhealth?

Hi Po ask lang Po ako paano Po kaya magpaactive ulit Ng philhealth para magamit ko Po ulit last January 2020 ko pa Po kac nahulugan Nung nanganak Po ako sa First baby ko di ko Po nahulugan kac nawalan Po ako travaho dahil sa pandemic tapos PWD Po ako need ko Po ba talaga bayaran lapses ko🥹 manganganak Po ako ngaung April o may Po?

1 Trả lời

you need to pay to update.. 9 to 12 months bago ka manganak. or better if bayaran mo lahat ng lapses mo.