Co be nao gjong be nha m ko a .be m 4m10d mây ngay nay ko chiu bu .thuog ngay bu khoag 700ml

May ngay nay bu dc tu sag tơi tôi dc co 300ml .râu wa cac m oi

8 Các câu trả lời

mom kiểm tra miệng bé xem, có bị bã lưỡi hay nấm k rơ lưỡi hàng ngày cho bé kiểm tra bình, núm vú loại mềm, vừa size nha mom

Bé mình thỉnh thoảng có vaif ngày biếng bú v xong r lại bth mom ạ. Đừng lo quá

mom rơ lưỡi cho bé mỗi ngày hoặc có thể bé biếng ăn sinh lý thôi mom

nhiều khi bé đang biếng ăn sinh lý mom.. rơ lưỡi cho bé mỗi ngày nha..

m xem bé có khó chịu khi bú ko ha.xem miệng lưỡi bé có trắng ko nè m

biếng ăn sinh lí í m m rơ lưỡi hằng ngày cho bé nữa

m rơ lưỡi cho bé, đổi bình khác cho bé thử

kiểm tra miệng con xem có bị j ko m