Baby Bump

May mga buntis po ba talaga maliit ang tiyan? Nag woworry kasi ako baka di okay si baby sa loob. Turning 18weeks. Thank you!

4 Các câu trả lời

sabi ni kapg wala pang nakakaalam or ayaw pang ipaalam ng mommy di pa daw lumalabas yung baby bump. pero kapag madamina daw nakakaalam saka lng lumalaki 🤔🤔 sakin kasi 14 weeks pero usbong na baby bump ko simula nung nasabi namin sa lahat na buntis ako. pero dati flat lng tlga sya 😂😂

May mga momsh po talaga na maliit mag buntis, normal lang po yun as long as normal ang laki at bigat ni baby based sa ultrasound niyo wala naman po problema. Pacheck niyo po amniotic fluid niyo kung sakto lang para kay baby.

ako rin sis worry. 18weeks rin ako. wala pa nga ko nararamdaman e. last check up ko anterior placenta raw ako. so next chexk up ko nextweek na.

6y trước

Last check up ko ok naman sis sakto size sa gestational age kaso maliit lang or ako lang nagsasabi 😁 Sana ok rin si baby.