Septic si baby, pwede ba ko magpa breastfeed

May maternal sepsis po ako na months na po ginagamot pero inabot na ako ng panganganak hindi po gumaling. Nung lumabas si baby septic po sya, mataas ang infection at mababa ang platelet count. Deduced ng doctor galing po sa akin un infection dahil sa maternal sepsis. Until madischarge ako may antibiotic din ako dahil sa sepsis, pero mababa na sya unlike the usual result. Okay lang kaya na magpabreastfeed ako kay baby? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

best to consult with your doctor po lalo if may meds pa na tinetake